- 3 cups bí ngô nướng (roasted pumpkin)
- 2 cups nước soup chay
- 3/4 cup nước cốt dừa
- 1/4 muỗng cà phê stevia (stevia làm cho soup có vị ngọt ngào hơn)
- 2 muỗng canh nước cốt chanh tươi vắt
- 1 muỗng canh gừng băm nhỏ
Bỏ bí ngô, soup chay, nước cốt dừa vào máy xay sinh tố xay cho mịn, xong cho stevia, nước chanh, gừng vào xay lại khoảng 1 phút nữa.
Đổ tất cả vào một cái nồi nấu sôi khoảng 5 phút tắt lửa, cho tí bột nêm chay Quốc Việt và tí xíu muối, nêm nếm lại cho vừa ăn.
Chúc các bạn ngon miệng!
Kim
0 nhận xét:
Đăng nhận xét