1 hộp đậu hũ tươi
2 trái cà chua
Gia vị: tiêu, nước tương, bột nêm chay
Cách làm:
Đậu hũ cắt lát chiên vàng trong chảo dầu nóng, cho ra giấy thấm bớt dầu.
Cà chua cho vào nồi nước sôi vài phút lấy ra lột vỏ, băm nhuyễn.
Trong một nồi nhỏ khác cho chút dầu ăn vào, cho cà chua vào nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Đổ xốt cà lên đậu hũ chiên lúc nãy, ăn kèm với nước tương.
Có thể cho đậu hũ đã chiên vào cùng với xốt cà cho thấm cũng được.
Chúc các bạn thành công với món đậu hũ này nhé!
Kim
0 nhận xét:
Đăng nhận xét