Năm nay trúng mùa khổ qua, tháng 10 rồi mà trái còn lủng lẳng thấy mà mê!
Khổ qua vừa cho vừa ăn cũng không sao hết nổi. Mẹ nảy ra sáng kiến làm dưa món tốc hành ăn với lẩu chay Hàn Quốc. Nghe qua thì hơi lạ nhưng mỗi lần vào nhà hàng Hàn Quốc thì họ đem ra cả 4, 5 món dưa muối chua khác nhau, như là dưa leo, củ cải, giá, kim chi, táo… để ăn kèm với món chính. Có người thấy vậy nói đừng nên làm dâu Hàn Quốc vì món ăn mà dọn ra kiểu này là cực lắm, tối ngày phải lo làm dưa món. Ăn xong lại phải rửa chén cho mà mệt nghỉ .
Cơm nấu bằng nồi đá để ăn với lẩu, chưa quen cách nấu nên có khi có cơm cháy thật ngon, có khi bị khét
Có khi ăn lẩu Hàn Quốc với bánh mì, DS mới khám pha tiệm bán bánh mì của người Nga, ngon lắm, ăn cũng ghiền luôn. Dạo này thật sự thành người quốc tế rồi!
Chúc các bạn làm dưa món tốc hành thật ngon.Nam Mô A Di Đà Phật.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét