Chả lụa thái miếng hình vuông hơi dày một chút.
Boa rô băm nhuyễn.
Phi thơm boa rô với 1/2 thìa súp dầu ăn, cho chả lụa vào. Nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm chay, 1/2 thìa súp nước tương 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa súp tương ớt, 1/3 bát nước sôi.
( Có thể bỏ tí xíu màu dừa cho có màu vàng đẹp.)
Kho chả trên lửa nhỏ, khi nước gần cạn, cho 1 thìa cà phê tiêu sọ vào, đảo đều, tắt bếp.
Xếp chả lụa kho ra đĩa, rắc 1/2 thìa cà phê tiêu xay lên.
Món này ăn với cơm nóng rất ngon .
Kim
0 nhận xét:
Đăng nhận xét