Cách làm:
Bạn cần hủ tiếu tươi, hoặc hủ tiếu khô luộc chín, để ráo nước.
Đậu hủ chiên vàng, thái lát
Cần tây, cà-rốt, nấm loa kèn, ớt chuông đỏ, tất cả rửa sạch, thái lát.
Bắc chảo, xào rau với tí dầu.
Khi rau vừa mềm, cho đậu hủ vào.
Nêm gia vị: hạt nêm chay, nước tương, tiêu.
Cho hủ tiếu vào, đảo nhẹ tay và đều cho đến khi hủ tiếu nóng.
Nêm thêm nước tương nếu cần.
Tắt lửa và dọn ra đĩa, rắc thêm chút tiêu nếu thích. Ăn nóng.
Món hủ tiếu xào chay này thực hiện rất nhanh và đơn giản. Chúc các bạn ngon miệng với món hủ tiếu xào chay này nhé.
Kim
0 nhận xét:
Đăng nhận xét