Bông cải xanh con có tên tiếng Anh là Broccoli Rabe hay Broccoli Raab, tiếng Ý là Rapini. Rau này không có liên hệ gì đến bông cải xanh (Broccoli), nó thuộc họ củ cải (turnip), mới ăn có vị hơi đắng, nhưng quen rồi thì thấy ngon. Một chén 40g bông cải xanh con có 21% nhu cầu vitamin A, 112% vitamin K, 13% vitamin C…, và lượng Omega-3 fatty acids là 45.2 mg…
Chả đùm chay, do một vị Thầy làm, có nấm, đậu hũ, đậu hũ ky, nêm nếm rất vừa ăn:
Chúc các bạn làm được nhiều món ngon từ rau xanh.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Diệu Sương
0 nhận xét:
Đăng nhận xét