Nguyên liệu: Kevin
Nui ống hoặc loại nào nui cũng được
Bông cải xanh
Bông cải trắng
Củ cà rốt
Tỏi tây
Feta cheese (phó mát)
Thực hiện: Kenny
Bắc nồi nước lên bếp, nước sôi cho nui vào luộc, khi luộc nui nhớ cho một chút dầu ăn và tí muối cho có độ bóng và đậm đà, khi nui chín thì rửa nước lạnh để ráo.
Cà rốt rửa sạch. Bông cải xanh, trắng tách nhánh nhỏ, rửa sạch. Tỏi tây bỏ gốc rửa sạch băm nhuyễn.
Cà rốt, bông cải xanh, bông cải trắng trụng qua nước sôi. Bắc chảo, phi thơm tỏi tây bằm, cho cà rốt, bông cải xanh, bông cải trắng vào xào, nêm bột nêm chay, muối, đường cho vừa miệng. Xào bông cải khoảng 1 đến 2 phút, cho nui và feta cheese vào đảo đều cho thấm gia vị. Trước khi tắt bếp cho tỏi tây vào, rắc tiêu, bày ra đĩa.
Chúc các bạn ngon miệng!
Kim
0 nhận xét:
Đăng nhận xét