Món này Loan nấu cúng dường Thầy và đãi các bạn đạo, ăn với tekka rất ngon. Các bạn thử nấu cho cả nhà mình ăn nhé, con gái của Loan thích lắm, ăn lần 2 tô luôn.
Nguyên liệu mỗi thứ một ít
Nấm tuyết, ngâm nước, rửa sạch, xắt miếng nhỏ
Gạo lứt đỏ vo sạch
Đậu đỏ lớn vo sạch
Đậu đỏ nhỏ vo sạch
Bí đỏ, gọt vỏ, cắt quân cờ
Các loại hạt: quả óc chó, hạt điều, hạnh nhân…
Nước
Muối đỏ Hy Mã Lạp Sơn
Sữa hạnh nhân loại không ngọt (unsweetened almond milk)
Thực hiện
Cho tất cả trừ muối và sữa vô nồi nấu chậm, nấu khoảng 4, 5 tiếng cho mềm
Khi cháo chín, sang qua nồi lớn pha nước cho lỏng, nấu sôi, nêm muối, chế sữa vào nấu sôi.
Món này ăn với tekka
Chúc các bạn nấu cháo thực dưỡng thành công.
Loan
0 nhận xét:
Đăng nhận xét