Bánh (da) chả giò chiên:
- Bánh tráng cuốn chả giò mua về, gỡ ra từng miếng để trên dĩa, sau đó cắt miếng bánh làm hai, cuốn bánh thành những que hơi dài, cuốn tới mí thì bỏ chút hồ vô cho dính lại. Chiên bánh chả giò với lửa vừa, tới khi vàng hai mặt thì gắp ra.
- Nem chua chay (optional) cắt lát vừa ăn. (Nem chua chay này Kim được người bạn cho thử, nên chỉ có mấy cái thôi)
Món này ăn kèm với bánh tráng cuốn với bánh hỏi, dưa leo, đồ chua, rau thơm và salad.
Da chả giò chiên ăn giòn rụm rất ngon.
Chúc các bạn ăn chay ngon miệng.
Kim
0 nhận xét:
Đăng nhận xét