Nguyên liệu
Bún tươi: 800gr
Nấm rơm: 400gr
Cà rốt: 2 củ
Củ cải trắng: 1 củ
Hành tím: 7 củ
Bắp cải thảo: 1/2 bắp
Ngò rí: 1 ít
Bì căn: 2 cái (có thể thay bằng chả chay)
Các bước thực hiện
1. Nấu 6 tô nước sôi, cho củ cải trắng, carốt, 2 củ hành tím nướng vào hầm lấy nước ngọt
2. Nước sôi cho nấm rơm vào nêm nếm: bột nêm, đường, muối
3. Lấy 1 ít bún ra tô, xếp rau cải thảo đã trụng sơ qua + 1 vài lát bì căn | chả chay + ngò rí cắt nhuyễn + múc củ cải trắng, carốt, nấm rơm lên trên, sau cùng múc nước lèo vào ăn nóng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét