Món này DS học theo cách của Mẹ là dùng bột mì căn để tạo 1 lớp da mỏng trước khi chiên. Mình có thể dùng các loại đạm chay khác để thay đổi khẩu vị.
Nguyên liệu:
- 3 tai nấm baby bella, xắt lát
- 1 muỗng cà phê nước tương kikkoman
- 1 muỗng cà phê đường
- 1/4 muỗng cà phê bột ngũ vị hương
- 1 chút tiêu bột
- 1/4 cốc bột mì căn
- dầu để chiên
- Hoà nước tương, đường, bột ngũ vị hương vào tô
- Cho nấm vào nước sốt để ướp cho thấm
- Rắc bột mì căn ra thớt, cho từng miếng nấm vào, lật qua lật lại cho bột dính vào nấm
- Chiên vàng
- Món này ăn với ketchup, ăn liền thì giòn, để lâu thì dai
Chúc các bạn an chay ngon miệng.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Diệu Sương
0 nhận xét:
Đăng nhận xét